Giảm 8% cho tất cả đơn hàng trong tháng 2
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr

Về Phụ Tùng Anh Em

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ANH EM AE

Chạm ngõ với kinh doanh phụ tùng xe máy từ 1988, Anh Em AE từng bước thâm nhập thị trường, bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên nòng cốt, HỘ KINH DOANH CỬA HÀNG AEMOTOSKY đã từng bước trở thành cái tên sáng giá trong lĩnh vực chuyên cung cấp phụ tùng chính hãng cho các dòng xe 2 thì.

Tiền thân là cửa hàng phụ tùng Anh Em Gia Luân, HỘ KINH DOANH CỬA HÀNG AEMOTOSKY tự hào mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng đam mê các dòng xe 2 thì, cung cấp phụ tùng chuẩn với giá thành cạnh tranh, đem lại sự hài lòng tối ưu cho khách hàng.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong ngành dịch vụ phụ tùng xe máy, đặc biệt phụ tùng 2 thì. Cam kết không ngừng mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

SỨ MỆNH

Trở thành nơi trực tiếp lên ý tưởng, sản xuất hàng loạt và phân phối trực tiếp,đóng góp tích cực vào việc tạo thương hiệu sản phẩm phụ tùng 2 thì đạt chất lượng cao.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng là giá trị cốt lõi. Đặt chữ “Tín” lên vị trí hàng đầu, bảo vệ chữ Tín như danh dự của chính mình. Định hướng phát triển đa dạng, không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng tầm vị thế thương hiệu Anh Em AE.

CHỨNG NHẬN, THƯƠNG HIỆU & ĐỐI TÁC

  • Giấy chứng nhận các thương hiệu độc quyền AE, CYT, Faito, Kozi, TR, Motobatt, Qrange…
  • Hệ thống phân phối phụ tùng của Công ty tại Việt Nam (> 200 điểm phân phối).

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo