Giảm 8% cho tất cả đơn hàng trong tháng 2
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Phụ tùng xe máy Anh Em

Thông Cáo Báo Chí – Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Đối Với Nhãn Hiệu TANLAN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ANH EM AE Tuesday, January, 2023

Thông Cáo Báo Chí – Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Đối Với Nhãn Hiệu TANLAN

Ngày 02 tháng 03 năm 2021, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Anh Em AE được Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam ra quyết định số 17185/QĐ-SHTT cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu “TANLAN” số 380421 dành cho nhóm sản phẩm phụ tùng xe ô tô, phụ tùng xe máy.

Một trong những sản phẩm nổi bật mang nhãn hiệu “TANLAN” được Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Anh Em AE (tiền thân là cửa hàng Anh Em Gia Luân đã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh phụ tùng xe máy hơn 30 năm) đầu tư sản xuất, kinh doanh phân phối trong suốt nhiều năm qua là: vành xe máy.

Là một thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chuyên về phụ tùng xe máy 2 thì, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Anh Em AE khẳng định dòng sản phẩm Vành xe máy thuộc nhãn hiệu TANLAN đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm khắc, đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. 

Nhờ sự quan tâm tin tưởng và phản hồi đánh giá cao từ phía người tiêu dùng ở nhiều tỉnh thành, địa phương trên toàn quốc dành cho sản phẩm vành xe máy mang nhãn hiệu “TANLAN” chính là sự cổ vũ mạnh mẽ cho công ty. Trên cơ sở đó, hướng đến tương lai,

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Anh Em AE không ngừng phấn đấu để mang đến những dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng, trở thành nơi cung ứng đa dạng trong hệ sinh thái phụ tùng 2 thì nói riêng, phụ tùng xe máy nói chung đạt được uy tín và sự tín nhiệm cao của Quý khách hàng trong và ngoài nước. 

Xem thêm: Kinh doanh phụ tùng xe máy TPHCM

Bạn đang xem: Thông Cáo Báo Chí – Quyền Sở Hữu Trí Tuệ Đối Với Nhãn Hiệu TANLAN
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo