Giảm 8% cho tất cả đơn hàng trong tháng 2
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr

Franchise AEmotosky

Franchise AEmotosky

11 lý do nên sở hữu nhượng quyền sửa chữa & chăm sóc xe máy của hệ thống AEmotosky

 1. Ngành công nghiệp sửa chữa xe máy là vô cùng lớn và không thể suy thoái, càng ngày số lượng xe máy gia tăng ở việt nam là cấp số nhân vì vậy đã có rất nhiều gara sửa chữa xe máy mở ra, nhưng để thành công chỉ có 10% là họ phát triển và có tới 60% là hoạt động để duy trì và hiệu quả kinh doanh không cao, 30% số còn lại phá sản chỉ sau 1 năm đến 2 năm. Đây là thống kê qua nhiều năm và AEmotosky đã đánh giá và tìm nguyên nhân thành công và thất bại của nhiều chủ gara sửa chữa xe máy.
 2. Độ tuổi trung bình của xe máy ở các nước Đông Nam Á là hơn 10 năm và ở Việt Nam là trên 15 năm và đang tăng lên, đồng nghĩa với việc ngày càng có nhiều xe máy không được bảo hành và cần các dịch vụ sửa chữa với giá hợp lý.
 3. Bạn hoàn toàn chủ động về thời gian, không gian, không phải gò bó bị sự quản lý của ai.
 4. Bạn không cần phải là người thợ giỏi hoặc có kiến thức nền tảng về xe máy để sở hữu một nhượng quyền.
 5. Bạn có thể trở thành ông chủ của chính mình, việc kinh doanh của bạn có sự hổ trợ, tư vấn của ban phát triển dụ án của AEmotosky sẽ tư vấn cho bạn với mô hình kinh doanh bạn lựa chọn. 
 6. Giảm thiểu nhiều rủi ro khi khởi nghiệp kinh doanh nhỏ truyền thống bằng cách hợp tác với hệ thống nhượng quyền thương mại với mô hình kinh doanh đã được chứng minh.
 7. Bạn không cần phải đầu tư dàn trải nhiều vốn mà không hiệu quả.
 8. Bạn không cần phải mua hàng hàng hóa tồn kho quá nhiều. 
 9. Bạn có quyền truy cập vào giá trên hệ thống đặc biệt chỉ dành cho bên nhượng quyền của AEmotosky.
 10. Bạn được tư vấn, thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu, thiết kế mô hình xưởng dịch vụ, tư vấn sử dụng những lĩnh vực kinh doanh và lựa chọn dịch vụ phù hợp với khả năng của bạn.
 11. Và đặc biệt là khi bạn tham gia vào hệ thống nhượng quyền của AEmotosky chúng tôi hổ trợ việc kinh doanh của bạn, chỉ cần bạn cam kết thực hành theo hướng dẫn và sử dụng công thức mà chúng tôi chuyển giao cho bạn. Chúng tôi cam kết 97% bạn sẽ thành công và đem về lợi nhuận kinh doanh ngoài sự mong đợi.

Franchise AEmotosky

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo