Giảm 8% cho tất cả đơn hàng trong tháng 2
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Phụ tùng xe máy Anh Em

Đại hội Motor 2023 tại Bàu Trắng, liệu một kỷ lục Guinness mới sẽ được xác lập?

Duong Gau Monday, February, 2023

Theo ấn định, sự kiện Motor hoành tráng nhất Viết Nam từ trước đến nay sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 24 đến 26/02/2023. KDL Bàu Trắng U&Me – Phan Thiết sẽ là nơi Lễ hội Motor 2023 được diễn ra. Đây là một sự kiện đánh dấu bước ngoặt lớn cho hội Moto tại Việt Nam. Với quy mô tổ chức hoành tráng, số lượng biker tham dự đông đảo liệu rằng một kỷ lục Guinness mới sẽ được xác lập? 

Đại hội Motor 2023

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Moto tại Việt Nam, CLB Moto quận Bình Tân sẽ chính thức là đơn vị tổ chức cho sự kiện năm nay. Theo nhiều thông tin trước đó, CLB Motor quận Bình Tân đã phối hợp cùng Lãnh đạo Lãnh đạo Sở Văn Hoá, Thể Thao & Du Lịch tỉnh Bình Thuận thông nhất các hạng mục quan trọng cho sự kiện “Thổi bùng đam mê - Motor Festival 2023” năm nay.

Đây sẽ là một sự kiện cực kỳ đặc biệt, không chỉ bởi quy mô đẳng cấp mà tại đây chúng ta sẽ được chứng kiến một cột mốc đáng nhớ với những người yêu Motor tại Việt Nam. Một kỷ lục “ĐOÀN MOTO DIỄU HÀNH ĐÔNG NHẤT và DÀI NHẤT VIỆT NAM”, sẽ được xác lập. 

 

Với mong muốn tổ chức một sân chơi lành mạnh, đây sẽ là sự kiện mà tất cả mọi người đều có thể tham gia. Bạn không cần phải có Motor đắt tiền, hay thuộc các hội nhóm về Motor. Chỉ cần bạn có niềm yêu thích với nó. Với tiêu chí “càng đông càng vui”, sự kiện này sẽ dành cho bất-kỳ-ai muốn tham gia.

Và tất nhiên, những màn diều hành xe sẽ không làm chúng ta thất vọng. Bên cạnh đó, tại nơi diễn ra sự kiện sẽ có nhiều hoạt động giải trí, triển làm sản phẩm và đặc biệt là cơ hội “gom quà nhà tài trợ” cho tất cả ai tham gia. 

Lịch trình sự kiện:

Đại hội Motor 2023 

Thời gian: Sự kiện sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 24 đến 26/02/2023, trong đó ngày 25 sẽ là quan trọng nhất.
Địa điểm: KDL Bàu Trắng U&Me – Phan Thiết.

Ước mong rằng, sự kiện năm nay sẽ diễn ra thật tốt đẹp và đạt được nhiều thành công to lớn. Để từ đó, tạo thêm tiền đề phát triển cho nhiều anh em Biker. Motobatt Việt Nam - đồng hành cùng “Lễ hội Motor 2023” lớn nhất Việt Nam.

_____________________

Liên hệ bộ phận kinh doanh để được tư vấn

+ Đại Lý/Sỉ: 028.36363678-104

+ Lẻ: 0968687094 (Ms Linh)

 

Bạn đang xem: Đại hội Motor 2023 tại Bàu Trắng, liệu một kỷ lục Guinness mới sẽ được xác lập?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo