Giảm 8% cho tất cả đơn hàng trong tháng 2
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Phụ tùng xe máy Anh Em

Tìm phụ tùng thay thế nhập khẩu chính hãng Yamaha ở đâu ?

Bình Báo Thursday, March, 2023

Cách phân biệt xe nhập Thái, Indonesia và xe sản xuất tại Việt Nam

 

Để có thể phân biệt được các loại xe nhập khẩu và xe sản xuất trong nước có rất nhiều cách, cách đơn giản nhất là dựa vào số khung và số máy. Ta có thể xác định số khung bằng 2 chữ đầu, xe nhập khẩu từ Thái Lan sẽ bắt đầu từ 2 chữ (ML), còn nhập từ Indonesia thì có số khung bắt đầu từ (MH) và các loại xe sản xuất trong nước thì bắt đầu từ (RL). Đây là cách phân biệt đơn giản nhất để chúng ta có thể xác định dòng xe của chính mình đang sử dụng.

 

Vậy phụ tùng thay thế chính hãng của các dòng xe trong nước thì nhập khẩu ở đâu ?
 

Các dòng xe được nhập khẩu thường không được lắp ráp tại Việt Nam do người tiêu dùng có nhu cầu mua dòng xe đó nên phải nhập khẩu qua các đại lý với các giá thuế nhập khẩu lăn bánh tại Việt Nam cao hay thấp tùy vào dòng xe được nhập về. Chính về thế phụ tùng thay thế cũng sản xuất riêng lẻ theo từng loại xe nên ta có thể nhập về và sửa chữa hoặc có thể ta đến nhưng đơn vị lớn nhập trực tiếp từ nước ngoài với số lượng lớn nên giá chiết khấu bán ra sẽ rất tốt. Vậy đơn vị bán lẻ đó ở đâu?

 

Đơn vị bán linh kiện, phụ tùng chính hãng Yamaha.

 

 
Công Ty TNHH TM DV Anh Em AE

 

Với hơn 30 năm trong ngành sản xuất và nhập khẩu phân phối phụ tùng xe máy tại Việt Nam, chúng tôi được biết đến cái tên "Anh Em Gia Luân" từ năm 1988 cho đến hiện tại đã thành lập Công Ty TNHH TM DV Anh Em AE. Chúng tôi phân phối phụ tùng chính hãng không chỉ của Yamaha mà còn có Honda, Suzuki,... Từ dòng xe 2 thì cho đến 4 thì. Ngoài ra chúng tôi còn là đại lý độc quyền phân phối sản phẩm trong nước với những dòng sản phẩm chất lượng đến từ Thái Lan, Hoa Kỳ(USA), Malaysia,... Với một số mặt hàng tiêu biểu như bình điện Motobatt từ dòng xe PKN cho đến xe PKL đồng hành với các hãng Harley Davidson, Suzuki,... Và đồng hành với các CLB Moto PKL tại TPHCM với đơn vị là nhà tài trợ.

 


Đồng hành cùng CLB Moto Quận Bình Tân

 


Đồng hành cùng CLB Moto Quận Bình Tân

 

Địa chỉ mua hàng của chúng tôi ở đâu ?

Hiện tại chúng tôi đang phân phối linh kiện, phụ tùng xe máy ở 3 showroom, mọi người có thể đến trực tiếp để mua hàng hoặc đặt hàng Online trực tiếp trên Webside : https://phutunganhem.com/

Bạn đang xem: Tìm phụ tùng thay thế nhập khẩu chính hãng Yamaha ở đâu ?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo