Giảm 8% cho tất cả đơn hàng trong tháng 2
Miễn phí vận chuyển đơn hàng trên 5tr
Phụ tùng xe máy Anh Em

Đơn vị cung cấp phụ tùng Honda chính hãng

Bình Báo Tuesday, March, 2023

Thiết yếu của việc cung cấp phụ tùng cho thị trường

 

Theo thống kê Đông Nam Á, Việt Nam là đất nước tiêu thụ xe máy đứng 2 vào tháng 9 năm 2022. Với một lượng tiêu thụ xe máy lớn như vậy thì nhu cầu về việc sửa chữa thay thế linh kiện phụ tùng xe máy ngày một cao hơn. Đòi hỏi về việc đáp ứng nhanh để có thể thay thế kịp thời. Những đơn vị hiện nay phần lớn sắm xe máy theo nhu cầu công việc đi đến chỗ làm và đi chơi. Thành ra lúc nào cũng cần những phụ kiện thay thế kịp thời đó chính là điều mà chúng tôi luôn luôn tối ưu trong công việc cung cấp phụ tùng cho thị trường.

 

Đơn vị cung cấp linh kiện, phụ tùng chính hãng tại Việt Nam

 

- Ra đời vào năm 1988 ngay tại trung tâm Sài Gòn, với cái tên gọi là Anh Em Gia Luân. Chúng tôi được biết đến là nơi cung cấp phụ tùng xe máy cho toàn quốc, từ đồ trang trí xe cho đến linh kiện, phụ tùng chính hãng của xe máy cho đến tận bây giờ. Với sự không ngừng đổi mới, hợp tác là đại lý độc quyền phân phối những sản phẩm chất lượng và an toàn của các thương hiệu lớn đến tay người tiêu dùng. Và chúng tôi đã thành lập Công Ty TNHH TM DV Anh Em AE được điều hành theo qui trình chặt chẽ và chuyên nghiệp, và là nơi cung cấp sỉ lẻ phụ tùng xe máy nhập chính hãng Thái Lan, Malaysia với giá tốt nhất và đến tay khách hàng nhanh nhất tại Việt Nam.

 


Công Ty TNHH TM DV Anh Em AE

 

Công Ty Anh Em AE có chuyên về phụ tùng Honda hay không ?

 

Công ty Anh Em AE chuyên tất cả phụ tùng Honda chính hãng được nhập trực tiếp từ Thái Lan và Malaysia với giá thành tốt nhất, ngoài ra công ty còn chuyên về các mặt hàng thương hiệu khác của các hãng như Yamaha, Suzuki, ... Và các mặt hàng nhỏ lẻ thay thế cho phụ tùng chính hãng nâng cao chất lượng an toàn cho xe, một số mặt hàng tiêu biểu được hợp tác phân phối độc quyền tại Việt Nam như bình điện Motobatt thương hiệu đến từ Hoa Kỳ, Căm Niềng Yaguso đến từ Thái Lan (đất nước chùa vàng) với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành nghiên cứu, sản xuất và xuất khẩu,... Với mong muốn được mang đến những sản phẩm chất lượng và đạt chỉ tiêu an toàn đến người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng tìm kiếm, thử nghiệm và hợp tác để có thể mang đem những sản phẩm đó phân phối tại thị trường Việt Nam.

 


Buổi ký kết hợp tác độc quyền phân phối sản phẩm YAGUSO tại Việt Nam.

 

Địa chỉ mua hàng chính hãng Honda ở đâu ? 

Để mua được hàng chính hãng của Honda đến ngay Công Ty TNHH TM DV Anh Em AE đơn vị phân phối độc quyền chính hãng phụ tùng Honda tại Việt Nam. Cam kết mang đến các sản phẩm cực kỳ chất lượng và mẫu mã vô cùng đa dạng, hiện tại chúng tôi đang có CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI GIẢM TRỰC TIẾP 15% khi đặt hàng tại Webside : https://phutunganhem.com/  từ ngày 25/03/2023 đến ngày 15/05/2023.

Địa chỉ mua hàng trực tiếp

  • Chi nhánh 1: 99 Phạm Hữu Chí, phường 12, Quận 5, Tp HCM
  • Chi nhánh 2: 300-302 Lê Cơ, phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp HCM.

• Hoặc Call trực tiếp (028).36 36 36 66 để được tư vấn mua hàng nhanh nhất.

Xem thêm:
- Phụ tùng xe máy quận Bình Thạnh
- Phụ tùng xe máy quận Tân Phú
- Phụ tùng xe máy TPHCM
- Phụ tùng xe máy quận Tân Bình
- Hướng dẫn bảo dưỡng phụ tùng xe máy
- Hướng dẫn kiểm tra phụ tùng xe máy
- Phụ tùng xe máy Yamaha chính hãng
- Phụ tùng xe máy Honda chính hãng
- Kinh nghiệm kinh doanh phụ tùng xe máy

 

 

 

 


 

.

Bạn đang xem: Đơn vị cung cấp phụ tùng Honda chính hãng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo