Chào mừng bạn truy cập thành công vào website chính thức của công ty Phụ Tùng Xe Máy Anh Em AE.

Điều khoản sử dụng website được chúng tôi thông tin đầy đủ và chi tiết, mong rằng bạn dành thời gian để đọc hiểu về các điều khoản thỏa thuận giữa bạn và Phụ Tùng Xe Máy Anh Em AE.

Những hành vi truy cập, sử dụng nội dung, xem xét đánh giá nội dung hình ảnh nào của trang website này đồng nghĩa với việc bạn đã đọc hiểu và đồng ý với việc tuân thủ các quy định của những điều khoản sử dụng này theo từng thời điểm áp dụng. Ngược lại nếu bạn không đồng ý các điều khoản sử dụng này của chúng tôi vui lòng không sử dụng trang website này. 

Công ty Phụ Tùng Xe Máy Anh Em AE chịu trách nhiệm đảm bảo các thông tin cung cấp trên website này đến người sử dụng. Tất cả các thông tin phải đúng pháp luật và phù hợp với văn hóa thuần phong mỹ tục của Việt Nam. 

1. Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các thông tin, hình ảnh, biểu tượng (gọi tắt là nội dung) tại website này thuộc sở hữu công ty Phụ Tùng Xe Máy Anh Em AE hoặc các tổ chức cá nhân được trích dẫn hợp pháp. 

Bạn được xem tải và in nội dung khi sử dụng trong các trường hợp sau:

Mục đích các nhận không bất kỳ hoạt động thương mại nào diễn ra

Không di chuyển bất kỳ các nội dung nào trên website

Không sao chép, xuất bản sử dụng lại nội dung

Không dùng để xuyên tạc gây hấn tạo tranh chấp tranh cãi trên các diễn đàn mạng xã hội. 

Ngoài ra, chúng tôi nghiêm cấm tất cả các hình thức sao chép, chỉnh sửa nội dung mà không có sự cho phép của Công ty Phụ Tùng Xe Máy Anh Em AE. 

Để góp ý đánh giá nội dung của chúng tôi bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được xem xét giải quyết yêu cầu. 

2. Điều khoản sử dụng hợp pháp

Không được phép có bất kỳ hành vi nào về việc chào hàng, bán hàng, quảng cáo đưa ra các thông tin, hình ảnh có nội dung vi phạm pháp luật bằng các hình thức trực tiếp hoặc gián tiếp.

Không được phát tán các thư rác, các loại văn bản về thông tin khuyến mãi không được sự cho phép từ công ty Phụ Tùng Xe Máy Anh Em AE trên hệ thống website này.

3. Sự tuân thủ

Chúng tôi có quyền hợp pháp yêu cầu bạn tuân thủ các điều khoản, nguyên tắc sử dụng, chính sách bảo mật khi sử dụng website này. Nếu trong trường hợp chúng tôi phát hiện bạn có những vi phạm các điều khoản và điều kiện này chúng tôi có quyền đơn phương chấm dứt ngay các hành vi sau: (1) sử dụng dịch vụ, (2) thỏa thuận sử dụng (3) truy cập website này.

Ngoài ra với các hành vi vi phạm chúng tôi có quyền báo với các cơ quan chức năng liên quan hoặc các bên liên quan xem xét điều tra và khởi tố.

4. Quyền và trách nhiệm Công ty Phụ Tùng Xe Máy Anh Em AE

Chúng tôi có quyền thay đổi, xóa bỏ, các nội dung, tính năng của website này mà không cần thông báo trước với người sử dụng.

Chúng tôi có quyền từ chối các thông tin, dữ liệu, tệp hình ảnh, nội dung không cần phản hồi.

Chúng tôi có quyền sử dụng các biện pháp an ninh để bảo vệ và chống lại các truy cập trái phép trên website này.

Chúng tôi được phép sử dụng các ý tưởng, nội dung, ý kiến góp ý từ người dùng không giới hạn cho việc sản xuất, phát triển và tiếp thị sản phẩm.

5. Quyền và trách nhiệm người sử dụng

Người dùng có quyền sử dụng các tính năng trong phạm tài khoản của mình trên website nhưng không được can thiệp làm ảnh hưởng đến quyền sử dụng của người khác.

Các sao chép đăng tải về tài liệu phải tuân thủ đúng các điều khoản về chính sách bảo mật thông tin của chúng tôi. 

Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp từ người sử dụng website nhằm nâng cao hơn trải nghiệm người dùng đến quý khách hàng.

Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ: 

Gửi email: lienhe@phutunganhem.com

Gọi tổng đài: (028).36363678 – (028).36363666

Chúng tôi sẽ có thể thay đổi điều chỉnh nội dung và cập nhật điều khoản này tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Chính vì vậy, bạn có thể truy cập thường xuyên để nắm rõ hơn về các thông tin mới nhất từ chúng tôi.