Ngày có hiệu lực: ngày 25 tháng 10 năm 2021

1. Nguyên tắc chung

Chính sách bảo mật thông tin được áp dụng vào trang web của Phụ Tùng Xe Máy Anh Em AE tại trang website chính thức của công ty: https://phutunganhem.com. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật chính sách này theo từng giai đoạn phản ánh những thay đổi trong cách xử lý thông tin cá nhân liên quan đến luật hiện hành. 

2. Mục đích và phạm vi thu thập

Khi bạn tạo tài khoản trên website, cần phải cung cấp các thông tin cá nhân, địa chỉ để chúng tôi có thể liên hệ và giao hàng đến bạn chính xác và thuận tiện nhất. 

Mọi thông tin khai báo của bạn đảm bảo xác thực và hợp pháp, Phụ Tùng Xe Máy Anh Em AE không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật.

Khi bạn phản hồi về dịch vụ khách hàng chúng tôi cần thông tin cụ thể để xác minh đơn hàng và thông tin của bạn về tổng đài.

3. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng đúng mục đích và hoàn toàn tuân thủ nội dung của chính sách bảo mật này.

Khi cần thiết chúng tôi sử dụng trong các trường hợp sau:

Xử lý đơn hàng: Gọi điện xác nhận, thông báo về tình trạng đơn hàng.

Gửi thư: Cảm ơn đã tin dùng, giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ các chương trình khuyến mãi ưu đãi.

Khảo sát khách hàng về mức độ hài lòng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty.

Thực hiện các dịch vụ tối ưu hoàn thiện chăm sóc khách hàng.

Các trường hợp yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo đúng quy định của pháp luật.

4. Cách thức bảo mật thông tin

Các thông tin được bảo mật trên hệ thống hiện tại của công ty, được nhân viên quản lý sử dụng theo đúng mục đích đã đề ra. Chúng tôi có các quy định chặt chẽ về việc lưu trữ và bảo quản thông tin khách hàng trên hệ thống. 

Mặc dù vậy, bạn cũng nên hiểu rằng không có bất kỳ trang web nào, đường truyền nào là hoàn hảo về bảo mật. 

Trong trường hợp thông tin cá nhân của bạn được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm, bạn có thể gửi khiếu nại đến với chúng tôi qua các hình thức sau để được giải quyết:

Gửi email: lienhe@phutunganhem.com

Gọi tổng đài: (028).36363678 – (028).36363666

5. Quản lý thông tin xấu

Các thành viên khi tham gia hoạt động như: bình luận, đánh giá, trao đổi thông tin cần thiết về dịch vụ sản phẩm của công ty tại website phutunganhem.com phải đảm bảo tuân thủ các quy định của công ty, quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành. Không được dùng ngôn từ gây kích động, ngôn ngữ tục tiểu gây mất thuần phong mỹ tục của người Việt nam, chống phá nhà nước, tôn giáo, chính trị…

Những hành động không nhằm mục đích xây dựng đóng góp cho website phutunganhem.com sẽ được đổi ngũ kiểm duyệt nội dung xử lý xoá khỏi website mà không cần thông báo đến thành viên.

6. Quyền và trách nhiệm ban quản lý website

6.1. Quyền của ban quản lý sàn giao dịch website phutunganhem.com

Phụ tùng Xe Máy Anh Em AE có thể sử dụng hoặc hủy bỏ các thông tin của người mua hàng để lại tại website trong một số trường hợp vi phạm theo đúng quy định thông tin bảo mật.

Chúng tôi có quyền thay đổi các thông tin sản phẩm, giá bán, khuyến mãi sản phẩm theo tình hình kinh doanh của công ty. 

6.2. Trách nhiệm của ban quản lý sàn giao dịch phutunganhem.com

Trách nhiệm của Phụ tùng Xe Máy Anh Em AE là cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm. Trong trường hợp rủi ro xảy ra, tổng đài sẽ gọi điện để giải quyết thông tin đến khách hàng nhanh chóng nhất. 

7. Quyền và trách nhiệm các thành viên tham gia tại website phutunganhem.com

Tất cả các thành viên tham gia cần tuân thủ các quy định tại quy chế này và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam.

Khách hàng có trách nhiệm giữ kín thông tin cá nhân và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các hoạt động diễn ra khi sử dụng tài khoản của mình.

Mặc định các thành viên tham gia hoạt động trên trang website phutunganhem.com đã chấp nhận các quy chế từ chúng tôi.

8. Điều khoản cam kết

Tất cả những tranh chấp phát sinh giữa website phutunganhem.com và các thành viên tham gia hoạt động trên website sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng hai bên cùng hòa giải thảo luận. Trong trường hợp không đạt được những hòa giải như mong muốn, sẽ được đưa ra Toàn Án Nhân Dân có thẩm quyền tại TPHCM để giải quyết.